Home » ข่าว » บันเทิง

บันเทิง

นี่สิ! หนังดีต่อกายและใจ มีไขมัน แต่ก็มีหัวใจ : โอเวอร์ไซส์ ทลายพุง

560000003125401

ในยุคที่การมีสุขภาพที่ดี การมีหุ่นหรือบอดี้ที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม ได้รับการโหมประโคมผ่านสื่อต่างๆ จนดังไปรอบทิศ หรือแม้กระทั่งคนทั่วไป ใครก็ได้ ก็พากันลุกขึ้นมารีวิวความสำเร็จบนเส้นทางสายสุขภาพของตนเอง… “5 เดือน ลดไปสิบโล” “ผอมได้ในสองสัปดาห์โดยไม่ต้องออกกำลังกาย” “จากคุณป้าร่างท้วม กลายเป็นหุ่นสลิม แม้แต่สาวๆ ยังอาย” และอื่นๆ อีกมากมายหลากหลายถ้อยคำทำนองนี้ที่เราได้ยินได้เสพกันบ่อยๆ ผ่านสื่อยุคปัจจุบัน … ซึ่งในยุคเช่นนี้ “โอเวอร์ไซส์ ทลายพุง” ถือเป็นหนังที่มากับกระแสได้อย่างเหมาะเจาะ Read More »

The Scene : สัมภาษณ์ ศุภกร เจริญพงษ์ หนึ่งในผู้ผลิตภาพยนตร์สั้น “Slumboxer เด็กชายเล่นมวย”

จับภาพหน้าจอ 2560-03-20 เวลา 12.05.40

อาร์เอสยู วิสดอม ทีวี (RSU WisdomTV) ทีวีแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต, http://www.rsutv.tv รายการ The Scene : สัมภาษณ์ ศุภกร เจริญพงษ์ หนึ่งในผู้ผลิตภาพยนตร์สั้น “Slumboxer เด็กชายเล่นมวย” ผลงาน นักศึกษานิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการเขียนบทและการกำกับภาพยนตร์และโทรทัศน์ วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมสัมภาษณ์โดย อาจารย์วาจวิมล เดชเกตุ ผู้อำนวยการสถาบันภาพยนตร์และการละคร วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2560 เวลา 15.30 – 16.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ News1 Read More »

“แพท” ยันเงินไม่ถึง 30 ล้าน มั่นใจไม่เอี่ยวฟอกเงิน เผยคบ “เบนซ์” 1 ปี ไม่รู้ทุกเรื่อง

560000002860501

“แพท ณปภา” แจง ปส. บัญชีตนมีไม่ถึง 30 ล้าน ทุกอย่างมีที่มาไม่เกี่ยวกับการฟอกเงิน ในบัญชีเป็นเงินที่ทำงานมาทั้งนั้น ยันรู้จัก “เบนซ์ เรซซิ่ง” แค่ 1 ปี ไม่รู้เรื่องส่วนตัวทั้งหมด ทนายมั่นใจคดีจบแล้วระบุที่มาได้หมด Read More »

มาเลเซียเซ็นเซอร์ “ฉากเกย์” ในโฉมงามกับเจ้าชายอสูร

560000002701502

เอเอฟพี – กองเซ็นเซอร์ของมาเลเซียตัด “ฉากเกย์” ในภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่อง “โฉมงามกับเจ้าชายอสูร” ออกก่อนที่จะยอมให้ปล่อยฉายในประเทศที่ประชากรส่วนใหญ่เป็นมุสลิมแห่งนี้ Read More »

The Scene : สัมภาษณ์ นศ. ทีมงานผู้ผลิตภาพยนตร์สั้น “สืบลับ บันทึกหลอน”

TS 11-03-60 01

อาร์เอสยู วิสดอม ทีวี (RSU WisdomTV) ทีวีแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต, http://www.rsutv.tv www.facebook.com/RSUWisdomTV รายการ The Scene : อ.วาจวิมล เดชเกตุ สัมภาษณ์ทีมงานผู้ผลิตภาพยนตร์สั้น “สืบลับ บันทึกหลอน” นักศึกษานิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการเขียนบทและการกำกับภาพยนตร์และโทรทัศน์ วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต แขกรับเชิญ : 1. นส.ปาลิดา ดำรงทวีศักดิ์ 2.นายวิสุทธิ์ ชลธาร 3. นส.แพรวพรรณรายณ์ ถิตย์สมบูรณ์ 4. นายศุภกร เจริญพงษ์ ออกอากาศวันที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2560 เวลา 15.30 น. ทางช่อง News1 Read More »

จากสมรภูมิเวียดนาม ถึงสงครามเกาะกะโหลก : Kong

560000002686102

ถ้าใครเคยได้ดู “คิงคอง” เวอร์ชั่นเก่าสุดๆ ต้นฉบับแรกสุด เมื่อปี ค.ศ.1933 คงจะจำได้ว่า หนังเรื่องดังกล่าวได้ทำให้ภาพลักษณ์ของลิงยักษ์มีความตื่นเต้นกับการได้ “เห็น” และได้ “เล่น” หยอกล้อกับหญิงสาวซึ่งแสดงโดย “แอนน์ ดาโรว์” เหมือนคนที่ได้ของเล่นใหม่ จนกระทั่งมีนิยามความหมายให้กับหนังคิงคองในทำนองว่าเป็นเสมือนเรื่องราวระหว่าง “โฉมงามกับเจ้าชายอสูร” ที่อสูรสนุกอยู่ฝ่ายเดียว เพราะฝ่ายหญิงมีแต่กรีดร้องด้วยความหวาดกลัว Read More »

The Scene : วิเคราะห์หนังดังในอดีต “The Sound of Music (1965)” โดย อาจารย์วาจวิมล เดชเกตุ

TS 25-02-60

อาร์เอสยู วิสดอม ทีวี (RSU WisdomTV) ทีวีแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต, http://www.rsutv.tv www.facebook.com/RSUWisdomTV รายการ The Scene วิเคราะห์หนังดังในอดีต “The Sound of Music (1965)” โดย อาจารย์วาจวิมล เดชเกตุ ผู้อำนวยการสถาบันภาพยนตร์และการละคร วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ออกอากาศวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 เวลา 15.30 น. ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ News1 Read More »

The Scene : วิเคราะห์หนังดัง “Manchester by the Sea (2016)” โดย อาจารย์วาจวิมล เดชเกตุ

TS 04-03-60 01

อาร์เอสยู วิสดอม ทีวี (RSU WisdomTV) ทีวีแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต, http://www.rsutv.tv www.facebook.com/RSUWisdomTV รายการ The Scene วิเคราะห์หนังดัง “Manchester by the Sea (2016)” โดย อาจารย์วาจวิมล เดชเกตุ ผู้อำนวยการสถาบันภาพยนตร์และการละคร วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ออกอากาศวันเสาร์ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2560 เวลา 15.30 น. ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ News1 Read More »

“เต๋อ-มิว” ภูมิใจคว้ารางวัล นักแสดงนำสุพรรณหงส์ ต่อไปนี้จะด้อยกว่านี้ไม่ได้แล้ว

560000002361201

“เต๋อ-มิว” คว้านักแสดงนำชาย-หญิง รางวัลสุพรรณหงส์ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมตกเป็นของ ดาวคะนอง อโนชา สุวิชากรวงศ์ จาก ดาวคะนอง ส่วนขุนพันธ์กวาด 4 รางวัล Read More »

The Scene : วิเคราะห์หนังดังในอดีต “The Sound of Music (1965)” โดย อาจารย์วาจวิมล เดชเกตุ

TS 25-02-60

อาร์เอสยู วิสดอม ทีวี (RSU WisdomTV) ทีวีแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต, http://www.rsutv.tv www.facebook.com/RSUWisdomTV รายการ The Scene วิเคราะห์หนังดังในอดีต “The Sound of Music (1965)” โดย อาจารย์วาจวิมล เดชเกตุ ผู้อำนวยการสถาบันภาพยนตร์และการละคร วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ออกอากาศวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 เวลา 15.30 น. ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ News1   Read More »

สื่อทีวีเตรียมตัว ยูทูปเปิดแล้ว “YouTube TV”

560000002184502

สื่อทีวีมีหนาว เพราะ YouTube เปิดบริการใหม่ “YouTube TV” แล้ว แถมค่าบริการน่าสนใจเพียง 35 เหรียญสหรัฐต่อเดือน หรือประมาณ 1,225 บาทเท่านั้น ที่สำคัญงานนี้ไม่มีสัญญา อยากยกเลิกเมื่อไรก็ได้ Read More »

เลียนแบบนางงาม “ออสการ์ 2017″ ประกาศผิด Moonlight คว้าหนังยอดเยี่ยม แต่ประกาศเป็น La La Land

560000002090018

ออสการ์ 2017 จบไม่สวยหลังประกาศรางวัลหนังยอดเยี่ยมผิดจาก Moonlight เป็น La La Land ทำเอาเอาวุ่นไปพักหนึ่ง ด้าน “เคซีย์ แอฟเฟล็ค” จาก Manchester by the Sea และ “เอ็มมา สโตน” จาก La La Land คว้ารางวัลนักแสดงนำชาย-หญิงยอดเยี่ยม Read More »

“บิล แพ็กซ์ตัน” นักแสดงดังเสียชีวิตแล้วคนดังแห่ร่วมไว้อาลัย

560000002087706

เป็นข่าวที่ทำเอาคนในวงการภาพยนตร์ต่างเศร้าไปตามๆกันสำหรับข่าวการเสียชีวิตของ “บิล แพ็กซ์ตัน” นักแสดงชื่อดังที่มีผลงานทั้งในเรื่อง Titanic, Aliens และ Twister โดยเขาเสียชีวิตลงในวันที่ 25 ก.พ. ( ตามเวลาสหรัฐฯ ) ในวัย 61 ปี Read More »

Leonardo DiCaprio ตัวจริงต้องไม่เสพสิ่งเสพติด

leo

ว่ากันว่า Leonardo DiCaprio ถูกขอร้องให้ลองเสพโคเคนเพื่อเข้าถึงบทบาทของหมาป่าแห่งวอลล์สตรีท อย่าง Jordan Belfort ที่เขาต้องสวมบทบาท และหากเข้าถึงบทบาทการเมามายจริงๆ เขามีสิทธิ์จะคว้ารางวัลออสก้าร์ได้ แต่เขากลับปฏิเสธโดยให้เหตุผลว่า ” ผมเกิดมาในครอบครัวที่ยากจนมาก ผมไม่กล้าแตะต้องมันหรอก ผมชอบปาร์ตี้ก็จริง แต่ผมไม่ใช่พวกสูดดมของแบบนี้ ในงานปาร์ตี้ต่างๆผมเห็นเพื่อนผมเสพกันเยอะแยะ ผมเข้าใจอารมณ์นั้น ผมรู้ว่าควรแสดงออกมายังไง ผมได้เห็นพฤติกรรมเหล่านั้นมามากแล้ว ไม่มีความจำเป็นที่ผมจะต้องเสพมัน “ ลีโอ คือเด็กหนุ่มประเภทกินเหล้าได้ข้ามวัน มีเซ็กส์ได้ข้ามคืน เขาพิศมัยการใช้ชีวิตสุดเหวี่ยงในแบบที่เด็กหนุ่มควรจะเป็น แต่เขาไม่คิดแตะต้องยาเสพติดผิดกฏหมายใดๆเลย เขาเป็นคนที่ชอบควงสาวๆ แต่ไม่ได้ชื่นชอบการมีเซ็กส์ทีละหลายๆคน แบบสองรุมหนึ่งเขาไม่ชอบเอาซะเลย เขาชื่นชอบการมีเซ็กส์ที่ดื่มด่ำมีความทรงจำที่ดีระหว่างคนสองคนมากกว่า  แต่ไม่ใช่ว่าจะไม่เคยไปเสียทีเดียว เขาเคยขึ้นเตียงกับผู้หญิงทีเดียวถึงสามคน แต่เขาบอกว่ามันทำให้เขาแสดงพลังทางเซ็กส์ออกมาได้ไม่เต็มที่นัก เขาจึงไม่ค่อยชื่นชอบมันเท่าไหร่ ถ้าให้เลือกระหว่างสาววัยใสสามคนบนเตียง กับ สาวใหญ่วัย 50 เขาพร้อมที่จะกระโจนขึ้นขย่มสาวใหญ่วัย 50 ที่นอนอยู่บนเตียงคนเดียวโดดๆดีกว่า  ในวัย 20 ต้นๆ เขาเคยมีเซ็กส์กับนางแบบรุ่นป้าวัย 50 มันเป็นความทรงจำที่เขาไม่เคยลืมมันเลยจนถึงบัดนี้ และนั่นเองเขาจึงเชื่อในการมีเซ็กส์อันดื่มด่ำกับคนๆ เดียวมากกว่าที่จะมีอะไรๆ กับสาวหลายๆ คน มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวน แต่มันขึ้นอยู่กับการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของคนสองคน  จากภาพการแสดงในหนัง The ... Read More »

เคน ธนสิริธร ศิษย์เก่า ม.รังสิต ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนจากประเทศไทย ร่วมโครงการภาพยนตร์สั้น Fly Project 2016 : ASEAN-ROK Film Leaders Incubator

01

นายเคน ธนสิริธร ศิษย์เก่าสาขาวิชาการภาพยนตร์และวีดิทัศน์ วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต อีกหนึ่งผลิตผลจากรั้วรังสิตที่เริ่มต้นเดินตามความฝันของตัวเองในเส้นทางสายวิชาชีพที่ตนเองรัก Read More »