Home » ข่าว » บันเทิง

บันเทิง

ปิดหมู่บ้านเลี้ยง? “เจมส์จิ” เรียนจบ ป.ตรี เมินอวสานบ้านจิราณี

560000012804601

“เจมส์ จิรายุ” โล่ง เรียนจบ ป.ตรี บอกได้เกรดเฉลี่ยเป็นที่น่าพอใจ ยันครอบครัวจัดเลี้ยงง่ายๆ ไม่เอิกเกริก ไม่ถึงขนาดปิดหมู่บ้านเลี้ยง เมินบ้านจิราณีแตก หลัง “เบลล่า” เปิดตัวหวาน “เวียร์” สงสาร “ตูน บอดี้สแลม” ข้อมือเจ็บ วอนช่วยเซฟพี่ตูนหน่อยมาร่วมเปิดกล้องละครกรงกรรมที่ช่อง 3 หนองแขม พระเอกหนุ่ม “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” เลยอัปเดตเรื่องเรียนระดับปริญญาตรี ว่าตอนนี้เรียนจบแล้ว ตื่นเต้นมาก ขอทำงานอีกสักพักค่อยคิดเรื่องเรียนต่อ“ผมก็จะรับปริญญาวันที่ 15 – 17 ธ.ค.นี้ ที่ ม.รังสิต ก็รู้สึกตื่นเต้นและดีใจที่เรียนจบแล้ว ก็เป็นความภาคภูมิใจของพ่อแม่และครอบครัว ตอนนี้ก็สบายๆ เหลือแค่งานอย่างเดียวแล้ว เรื่องเรียนต่อก็คิดไว้ว่าตอนแรกอยากจะเรียนต่อเลย แต่ผมว่าตอนนี้น่าจะยัง ขอทำงานอีกสักพักหนึ่งก่อนดีกว่า แล้วรอดูว่าจะเป็นยังไงต่อไป”“ถามว่าเหนื่อยหนักมั้ย มันก็ไปเรื่อยๆ และยากพอสมควรอยู่แล้วคือผมทั้งทำงานและเรียนด้วย แต่ก็ดีที่ผ่านมาได้ ถ้าเกิดคณะที่จบคือบริหารธุรกิจ 4 ปี แต่ถ้านับตอนที่เรียนนิเทศฯ ก่อนตอนแรกก็ 5 ปีที่เรียน เกรดก็ประมาณหนึ่งพอใจครับ ก็นัดกับแฟนคลับไว้ว่าจะมาถ่ายรูปกันวันที่ 16 ... Read More »

มั่วทั้งเพ! ภรรยาซูเปอร์สตาร์ “โจว เหวินฟะ” ออกโรงปฏิเสธข่าวลือพระเอกดังลาโลกแล้ว

โจว เหวินฟะ

กลุ่มสื่อฮ่องกงรายงาน (5 ธ.ค.) เมื่อไม่นานมานี้ บนโลกออนไลน์ได้พากันแชร์ข่าว “โจว เหวินฟะ” พระเอกฮ่องกงรุ่นเก๋าเสียชีวิต อย่างไรก็ดี สื่อฮ่องกงได้อ้างว่า ภรรยาของพระเอกหนุ่มได้ออกมายืนยันแล้วว่า โจวเหวินฟะ ยังคงมีชีวิตอยู่ดี และ การนำเรื่องความตายมาล้อเล่นนั้นไม่ใช่เรื่องตลก พร้อมวอนให้ทุกคนหยุดเชื่อและเผยแพร่เรื่องนี้ได้แล้วโจวเหวินฟะ จัดเป็นดารายอดนิยมขวัญใจประชาชนตลอดกาล อีกทั้งยังมีอิทธิพลสูงในวงการ จากผลงานการแสดงอันเป็นที่ยอมรับ และการใช้ชีวิตอันเป็นแบบอย่างที่น่านับถือ โดยก่อนหน้านี้ เมื่อปี พ.ศ. 2557 โจวเหวินฟะ ในวัย 58 ปี ได้ประกาศว่าจะขอบริจาคเงิน ด้วยการทำพินัยกรรมกว่า 1,000 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (ราว 4,511 ล้านบาท) ให้กับสาธารณกุศลภายหลังจากตนเสียชีวิตพระเอกดังซึ่งใช้ชีวิตเรียบง่าย เก็บตัว มักได้รับคำชมอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินวิถีชีวิตแบบปกติคนทั่วไป ขึ้นรถโดยสารสาธารณะ หรือแม้จะเป็นนายแบบเสื้อสูทแบรนด์หรู แต่ชีวิตส่วนตัว เขาบอกว่ายังสวมสูทออกงานใหญ่ต่างๆ ด้วยชุดที่ซื้อมานานหลายปีแล้ว ไม่เคยตัดชุดใหม่ แถมยังคงใช้โทรศัพท์มือถือที่ตกรุ่นอีกต่างหาก         Read More »

แอฟริกาใต้คว้ามงกุฎ “มิสยูนิเวิร์ส”!! “มารีญา” ทำดีที่สุดแล้ว เข้าถึง 5 คนสุดท้าย

560000012390801

“เดมี-ลีห์ เนล-ปีเตอร์” กลายเป็นผู้หญิงแอฟริกาใต้คนที่ 2 ที่สามารถคว้าตำแหน่ง “นางงามจักรวาล” ไปครอง ในการประกวดประจำปี 2017 ส่วน “มารีญา พูลเลิศลาภ” ตัวแทนจากประเทศไทย ก็สามารถผ่านไปถึงรอบ 5 คนสุดท้ายได้สำเร็จเสร็จสิ้นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับการประกวด มิสยูนิเวิร์ส หรือ นางงามจักรวาล ประจำปี 2017 และเป็นสาวงามวัย 22 ปี เดมี-ลีห์ เนล-ปีเตอร์ จากแอฟริกาใต้ที่คว้าตำแหน่งไป โดย เลารา กอนซาเลส จากโคลอมเบียได้ตำแหน่งรองอันดับ 1 และ ดาวีนา เบนเน็ตต์ สาวงามจากจาเมกาเป็นรองอันดับ 2 ในการประกวดที่ ณ ดิแอซิส ภายในพื้นที่แพลเน็ตฮอลลีวูดรีสอร์ทแอนด์คาสิโน เมื่อวันที่ 26 พ.ย. ตามเวลาท้องถิ่นของลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐสำหรับ มารีญา พูลเลิศลาภ ตัวแทนของประเทศไทย สามารถผ่านเข้าไปถึงรอบ 5 คนสุดท้ายได้สำเร็จ แม้ว่าเธอจะไม่สามารถผ่านไปถึงรอบ 3 คนสุดท้ายได้ก็ตามแน่นอนว่ารอบตอบคำถามของ มิสยูนเวิร์ส ในยุคนี้ ... Read More »

นางงามสู้ชีวิต!! “มิสแทนซาเนีย” ตัดเย็บชุดประจำชาติเอง, มีเงินติดตัวมา “มิสยูนิเวิร์ส” แค่ 2 พันกว่าบาท

560000012198101

ตัวแทนของ แทนซาเนีย ประเทศจากแอฟริกา เดินทางมาประกวดมิสยูนินเวิร์สครั้งนี้ด้วยความยากลำบาก เธอมีเงินติดตัวมาเพียง 80 เหรียญฯ เท่านั้นความหรูหรา และสวยงามของการประกวดค้นหาผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกบนเวที มิสยูนิเวิร์ส อาจจะทำให้พวกเธอดูเพรียบพร้อยดูสมบูรณ์แบบไปหมด แต่ก็ยังมีสาวงามบางคนที่ต้องดิ้นรนอย่างหนัก จึงจะสามารถเดินทางมาถึงเวทีประกวดที่สหรัฐฯ ได้ และหนึ่งในนั้นก็คือตัวแทนของประเทศแทนซาเนียที่ชื่อว่า ลิเลียน เอริกา มาราเอลตัวแทนจากประเทศยากจนในทวีปแอฟริกา เริ่มได้รับความสนใจจากผู้ติดตามการประกวดมิสยูนิเวิร์ส เมื่อมีการเปิดเผยว่าเธอต้องตัดเย็บชุดประจำชาติ ที่ใช้สวมขึ้นเวทีในปีนี้ ด้วยตัวของตัวเอง โดยใช้วัสดุธรรมชาติ และมีเพื่อนๆ, สมาชิกในครอบครัว กับคนที่สนับสนุนช่วยกันทำชุดนี้ออกมาได้สำเร็จ นอกจากนั้นเธอยังเดินทางมาประกวดด้วยความยากลำบาก ไม่ได้มีผู้สนับสนุนทางการเงินมากมายเหมือนกับสาวงามจากประเทศอื่นๆ มีข่าวลือกระทั่งว่าเธอมีเงินติดกระเป๋ามาประกวดที่ลาสเวกัส แค่ 80 เหรียญฯ (ประมาณ 2,600 บาท) ซึ่งหลายฝ่ายก็มองว่าเธอไม่น่าจะขัดสน หรือมีเงินมาน้อยขนาดนั้น แต่ ลิเลียน ก็คงไม่ได้เดินทางมาประกวดด้วยความพร้อมสมบูรณ์เหมือนกับตัวแทนของอีกหลายๆ ประเทศแน่ๆ ข่าวจากแวดวงนางงามบอกว่า ลิเลียน เอริกา มาราเอล เดินทางมาประกวดมิสยูนิเวิร์สพร้อมกับกระเป๋าแค่ 2 ใบ ซึ่งน้อยมากเมื่อเทียบกับเพื่อนๆ นางงามจากประเทศอื่น เธอ ไม่ได้เตรียมชุดว่ายน้ำ ... Read More »

แห่เปิดโปง ‘คุกคามทางเพศ’…

560000011936601

การเปิดโปงกรณี “คุกคาม ล่วงละเมิดทางเพศ” กำลังเป็นเรื่องใหญ่ในโลกตะวันตกซึ่งเน้นเรื่องปัญหาในสำนักงานต่างๆ เกี่ยวโยงกับ “ผู้ใหญ่” ที่พยายามอี๋อ๋อกับพนักงาน เพื่อนร่วมงานหรือใครที่ถูกมองว่าน่าจะ “ง่าย” เพื่อสร้างสัมพันธ์ลึกล้ำเป็นปรากฏการณ์ “ไวน์สตีน” ซึ่งกำลังแพร่กระจายไปสู่วงการต่างๆ นำไปสู่การเปิดโปงพฤติกรรมคุกคาม ล่วงละเมิดทางเพศ ถึงขั้นบังคับขืนใจ หรือข่มขืน ทำให้ผู้ถูกร้องเรียนเสียผู้เสียคน เสียการงาน เสียอนาคต ครอบครัวแตกแยก เมียหย่าคนถูกกล่าวหาล้วนเป็นคนดังในวงการเมือง บันเทิง สังคม รวมทั้งสื่อมวลชนด้วย แต่ละรายมีเงินระดับเศรษฐีทั้งนั้น แต่ส่วนใหญ่ใช้เงินปิดปากไม่สำเร็จ นอกจากถูกนำคดีขึ้นสู่ศาลประนอมยอมความหรือถูกศาลสั่งให้จ่ายค่าเสียหายค่าชดเชยความเสียหายในสหรัฐฯ ไม่ธรรมดา มีระดับล้านต้นๆ ถึงหลายสิบล้านเหรียญ สร้างความมั่งคั่งให้ทนายความไปตามๆ กัน จนถูกมองว่าการเปิดโปงบางคดีหลังจากถูกอุบเงียบไปนานกว่า 30 ปีนั้นเพื่อหวังจะได้เงินชดเชยก้อนใหญ่ส่วนใหญ่เหยื่อไม่ใช่คนเด่นดัง คนถูกร้องเรียนแต่ละรายก็ไม่ใช่คนธรรมดาไร้ฐานะ แทบทุกรายพร้อมจ่าย และคดีอย่างนี้โอกาสที่คนถูกร้องจะชนะคดียาก สังคมเชื่อฝ่ายหญิงว่าถูกล่วงละเมิดจริง ยิ่งมีหลายปากร้องเรียนคนเดียวด้วยแล้ว รอดยาก อย่างกรณีของ “ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน” คนดังระดับเจ้าพ่อในวงการสร้างหนังฮอลลีวูด ซึ่งมีหญิงผู้เสียหายมากหน้าหลายตา เปิดโปงพฤติกรรมความเป็น “เจ้าชู้ยักษ์” นักคุกคามล่วงละเมิดห่ามหื่น ต่างทยอยกันออกมาเล่าเป็นฉากๆ ... Read More »

ป้าด! “เบิร์ด ธงไชย” ประกาศมีแฟนแล้ว

560000011802801

“เบิร์ด ธงไชย” รอแทบไม่ไหว อัลบั้มใหม่แซ่บเวอร์ บอกยังลุ้นนางเอกมิวสิก ชี้ถึงเวลาเมืองไทยดอกไม้บาน คืนความสุขและรอยยิ้มให้ทุกคน บอกฟิตเต้นมาตลอด 3 ปี หุ่นแน่นเวอร์ งงมีคนแอบอ้างเป็นหลาน นำนามสกุลไปเปิดโมเดลลิ่ง บอกขำๆ ต่อไปจะเปลี่ยนเป็นแมคตั้งเจริญ เผยทิ้งท้าย พี่เบิร์ดมีแฟนแล้ว มีเรื่องแซ่บๆ เล่าให้ฟังตลอด สำหรับซูเปอร์ตลอดกาล “เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์” ซึ่งล่าสุดก็เผยถึงอัลบั้มใหม่ที่จะมีเร็วๆ นี้ ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า 3 ปีฟิตหุ่นจนแน่นเวอร์ ก่อนเผยสนับสนุนโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ของ “ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” ถึงขนาดโอนเงินให้ทุกวันเป็นกำลังใจ“เบิร์ดสนับสนุนสุดขีด โอนเงินให้ทุกวัน ให้กำลังใจ มีอะไรให้ช่วย ช่วยได้ ช่วยหมดเลย เราไม่ได้ต่อสายตรงหาน้อง เพราะเราไม่กวนน้องเด็ดขาด ก่อนหน้านี้น้องมาหาที่ห้อง และได้มีการพูดคุยกัน สักพักคงได้เห็นกัน”“งานเพลงเสร็จแล้วด้วย ตอนนี้น้ำลายสอ (หัวเราะ) โดยวันจันทร์นี้ (13 พ.ย.) แหละ จะได้เห็นกันแล้ว งานเพลงครั้งนี้ได้ทำงานเพลงร่วมกับน้องๆ หลายคนที่เราไม่เคยร่วมงานด้วยเลย แล้วได้มาร่วมงานกัน ยังมีเวอร์ชั่นที่คุ้นๆ ... Read More »

เลิกสร้าง House of Cards!!! หลัง “เควิน สเปซี” ถูกแฉเคยล่วงละเมิดเด็กชายจนต้องยอมรับเป็นเกย์

560000011400601

ยอดนักแสดงวัย 58 ปี ได้ออกแถลงการณ์ขอโทษต่อประเด็นที่ว่าเขาเคยมีพฤติกรรมล่วงละเมิดเด็กชายวัย 14 ปี เมื่อ 20 กว่าปีก่อน และเพิ่งถูกเปิดโปงออกมาในวันนี้ ซึ่งล่าสุด Netflix ได้ตัดสินใจที่จะยกเลิกการสร้างซีรีส์ House of Cards ที่ “เควิน สเปซี” เป็นนักแสดงนำอยู่ไปเรียบร้อยแล้ว เควิน สเปซี วัย 58 ปี เป็นนักแสดงทั้งละครเวที, ภาพยนตร์ และซีรีส์ที่ได้รับการกยกย่องมากที่สุดคนหนึ่งในยุคนี้ โดยซีรีส์ House of Cards ที่เขานำแสดงก็ประสบความสำเร็จทั้งในแง่ยอดผู้ชม และคำวิจารณ์จนสร้างชื่อเสียงให้กับ Netflix ที่เป็นต้นสังกัดมากมายแต่ล่าสุดชื่อของ สเปซี กลับต้องมาพัวพันกับข่าวอื้อฉาวเมื่อนักแสดงวัย 46 ปี แอนโทนี แรปป์ อ้างว่าเมื่อ 31 ปีก่อน ตอนที่เขาอายุแค่ 14 ปี สเปซี ได้มีพฤติกรรม “รุกรานทางเพศ” ต่อเขาในงานปาร์ตีที่บ้านของ สเปซี ซึ่งประเด็นอื้อฉาวครั้งนี้ยังทำให้ สเปซี ยอมรับอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกด้วยว่า “เขาเป็นเกย์”ซึ่งล่าสุด Netflix ... Read More »

เปิดการแสดง “มหรสพสมโภช” พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ

560000011287901

เปิดการแสดงมหรสพสมโภชพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ “โขนหน้าไฟ” จัดแสดงรามเกียรติ์ ชุดพระรามข้ามสมุทร พร้อมเวทีการแสดงอีก 3 เวทีตลอดทั้งคืนจนรุ่งเช้าวันที่ 27 ต.ค.วันนี้ (26 ต.ค.) หลังสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก สมเด็จพระราชาคณะ พระบรมวงศานุวงศ์ พระประมุข ประมุข พระราชวงศ์ ผู้แทนรัฐบาลต่างประเทศ ประธานองคมนตรี นายกรัฐมนตรี องคมนตรี อดีตนายกรัฐมนตรี ประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ ประธานศาลฎีกา ประธานศาลรัฐธรรมนูญ ฯลฯ ขึ้นถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ตามลำดับเมื่อเวลา 20.20 น. ได้มีการแสดงมหรสพสมโภชเนื่องในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยเริ่มจากการแสดงโขนหน้าพระที่นั่งทรงธรรม หรือหน้าพระเมรุมาศ ที่เรียกกันว่า โขนหน้าไฟ โดยจัดการแสดงโขนเรื่องรามเกียรติ์ ชุดพระรามข้ามสมุทร-ยกรบ-รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยนาฏศิลปิน สำนักการสังคีต นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยนาฏศิลป์ทั่วประเทศ 12 แห่ง และสถาบันบัณฑิตพัฒนาศิลป์ ... Read More »

มาแน่ Infernal Affairs ฉบับอินเดีย

Infernal Affairs

Warner Bros India จะจับมือกับบริษัทผลิตภาพยนตร์ในมุมไบ Azure Entertainment เพื่อรีเมก Infernal Affairs ภาพยนตร์สุดคลาสสิกจากฮ่องกงInfernal Affairs หนังอาชญากรรมสุดคลาสสิกแห่งยุคของฮ่องกง เล่าเรื่องของตำรวจหนุ่มที่แฝงตัวเข้าไปในแก๊งมาเฟีย และสมาชิกแก๊งที่แทรกซึมเข้ามาในกรมตำรวจ โดยก่อนหน้านี้หนังที่นำแสดงโดย หลิวเต๋อหัว และ เหลียงเฉาเหว่ย เรื่องนี้เคยถูกดัดแปลงไปเป็นหนังฮอลลีวูดโดย มาร์ติน สกอร์เซซี จนคว้ารางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมกันเลยทีเดียวโดยโปรเจ็กกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา และได้บริษัท Azure Entertainment มาเป็นผู้ดูแลการสร้าง ซึ่งบริษัทดังกล่าวค่อนข้างเชี่ยวชาญด้านการรีเมกหนังต่างประเทศให้ออกมาเป็นหนังบอลลีวูด และเคยดัดแปลงหนังเกาหลี The Man from Nowhere ให้กลายเป็นหนังอินเดียมาแล้ว               Read More »

The Scene : วิเคราะห์หนังดัง “Silence (2017)” โดย อาจารย์วาจวิมล เดชเกตุ

TS 16-09-60 1

อาร์เอสยู วิสดอม ทีวี (RSU WisdomTV) ทีวีแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต, http://www.rsutv.tv www.facebook.com/RSUWisdomTV รายการ The Scene : วิเคราะห์หนังดัง “Silence (2017)″ โดย อาจารย์วาจวิมล เดชเกตุ ผู้อำนวยการสถาบันภาพยนตร์และการละคร วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ออกอากาศ l 16 กันยายน 60 l ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ News1 Read More »

มหา’ลัยไฮโซ…เขามีวงดนตรีลูกทุ่งด้วยเหรอ?

18092560154737_Success_SarnrangsitOnline_Photo-Head_02

หลายๆ ท่านอาจจะรู้จักมหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยไฮโซย่านรังสิต มหาวิทยาลัยที่แพงที่สุด? บ้างก็ว่ามีแต่นักศึกษามีฐานะมาเรียน? บ้างก็ว่าเป็นสถานที่เรียนของศิลปิน? บ้างก็ว่าจบง่าย และอื่นๆตามมุมมองและความคิดเห็นแตกต่างกันไปของแต่ละท่าน เราก็ไม่ว่ากัน เพราะทั้งหมดทั้งมวลทุกท่านรู้จักชื่อเราในฐานะ “มหาวิทยาลัยรังสิต” กันเรียบร้อยแล้ว                     แต่รู้หรือมั้ย?           มหาวิทยาลัยเอกชนแถวหน้าของเมืองไทย นั่นคือ “มหาวิทยาลัยรังสิต” ปีนี้ (พ.ศ.2560) เรายังคงได้รับการประเมินและจัดอันดับจากเว็บโอเมตริกซ์ว่าเป็นมหาวิทยาลัยอิเล็กทรอนิกส์ที่ดีที่สุดในเมืองไทยอันดับที่ 20 และอันดับที่ 2114 ของโลก ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2528 มหาวิทยาลัยเอกชนที่มีศาสตราจารย์มากเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ นอกจากนี้มหาวิทยาลัยรังสิตยังมีชื่อเสียงในด้านวิชาการที่ทันสมัยหลายหลักสูตรด้วยกัน ทั้งแพทย์ ทันตแพทย์ เภสัช และพยาบาล นอกจากนี้มหาวิทยาลัยรังสิตยังมีชื่อเสียงในเรื่องของศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันที่เป็นศิลปินดาราศึกษาอยู่เป็นจำนวนมากตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน (อ้างอิง: ... Read More »

The Scene : วิเคราะห์หนังดัง “Dunkirk 2017″ โดย อาจารย์วาจวิมล เดชเกตุ

TS 10-09-60 1

อาร์เอสยู วิสดอม ทีวี (RSU WisdomTV) ทีวีแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต, http://www.rsutv.tv www.facebook.com/RSUWisdomTV รายการ The Scene : วิเคราะห์หนังดัง “Dunkirk 2017″ โดย อาจารย์วาจวิมล เดชเกตุ ผู้อำนวยการสถาบันภาพยนตร์และการละคร วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ออกอากาศ l 9 กันยายน 60 l ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ News1 Read More »

The Scene : วิเคราะห์หนังดัง The lure (2017) ครีบกระหาย โดย อาจารย์วาจวิมล เดชเกตุ

TS 26-08-60 1

อาร์เอสยู วิสดอม ทีวี (RSU WisdomTV) ทีวีแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต, http://www.rsutv.tv www.facebook.com/RSUWisdomTV รายการ  The Scene : วิเคราะห์หนังดัง The lure (2017) ครีบกระหาย โดย อาจารย์วาจวิมล เดชเกตุ ผู้อำนวยการสถาบันภาพยนตร์และการละคร วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ออกอากาศ l 26 กันยายน 60 l ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ News1 Read More »

The Scene : เบื้องหลัง “รักเหน้อเหน่อเดอะซีรีย์” สัมภาษณ์ พงศ์ศิรวิทย์ ศาตะมาน Creative/Producer

TS 02-09-60 1

อาร์เอสยู วิสดอม ทีวี (RSU WisdomTV) ทีวีแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต, http://www.rsutv.tv www.facebook.com/RSUWisdomTV รายการ The Scene : เบื้องหลัง “รักเหน้อเหน่อเดอะซีรีย์” สัมภาษณ์ พงศ์ศิรวิทย์ ศาตะมาน Creative/Producer โดย อาจารย์วาจวิมล เดชเกตุ ผู้อำนวยการสถาบันภาพยนตร์และการละคร วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ออกอากาศ l 2 กันยายน 60 l ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ News1 Read More »

อึ้ง “หมอดูอีที” สั่งเสียตั้งแต่ 3 ปีที่แล้วว่าจะตายภายใน 3 ปี เผย “น้องสาว” คือ “หมอดูอีที 2″ มีพลังสืบทอดวิชาหมอดู

Capture

ช็อกโลก “หมอดูอีที” รู้ตัวจะตาย สั่งเสียไว้ตั้งแต่ 3 ปีที่แล้วว่าจะหมดพลังในอีก 3 ปี สุดท้ายก็จากไปจริงๆ เผย “น้องสาว” คือ “หมอดูอีที 2″ คนต่อไป มีพลังสืบทอดวิชาหมอดู เป็นข่าวฮือฮาไปทั่วโลกเลยทีเดียวเมื่อ “หมอดูอีที” หมอดูพิการชาวพม่า หมอดูชื่อดังระดับโลกที่มีค่าตัวมหาศาล ผู้คนทั่วโลกต่างจองคิวมาดูดวงจนทำให้หมอดูอีทีร่ำรวย มีเงินสร้างโรงพยาบาลรักษาฟรีในพม่า และทำบุญธารณกุศลต่างๆ มากมาย ในประเทศไทยเราก็มีคนใหญ่คนโตระดับประเทศบินไปดูเช่นกัน รวมไปถึงผู้คนในวงการบันเทิง รวมไปถึง “ต๊ะ นิรัติศรัย” ผู้กำกับชื่อดัง ที่มีความสนิทสนมกับหมอดูอีทีมายาวนานถึง 14 ปี จากคนที่ไม่เชื่อเรื่องการดูดวงถึงขั้นกล้าลองของกับหมอดูอีที แต่สุดท้ายก็ต้องยอมรับในความแม่น กราบขอเป็นลูกศิษย์ และได้รับอนุญาตจากหมอดูอีทีให้สร้างละครประวัติหมอดูอีที ต๊ะเผยถึงการจากไปของหมอดูก้องโลกคนนี้ว่า หมอดูอีทีเคยบอกไว้เมื่อ 3 ปีที่แล้วว่าจะหมดพลังภายใน 3 ปีนี้ ให้มาหาบ่อยๆ แต่ก็ไม่คิดว่าจะจากไปเร็วขนาดนี้ เผยผู้ที่จะมาสืบทอดวิชาหมอดูแทนคือ “น้องสาวของหมอดูอีที” เพราะมีพลังทำนายทายทักได้แม่น“ต๊ะ” เผยสัมพันธ์ “หมอดูอีที” พบเจอกันเมื่อครั้งมีปัญหาชีวิตหนีไปพักที่พม่า เจอหมอดูอีทีทำนายดวง ... Read More »